TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngày 23/9/2020, Trường TH Đinh Trang Hòa 1 phối hợp với CA xã Đinh Trang Hòa và Đội Cảnh sát Giao thông (Công an huyện Di Linh) tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021.

Hình ảnh diễn ra trong buổi tuyên truyền.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ như: việc sang đường, đi bộ an toàn; không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông; chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định và đội mũ bảo hiểm đúng cách,...giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Đồng thời, là một tuyên truyền viên tích cực nhắc nhở người thân trong gia đình, thôn bản tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.