Thông Báo Học Sinh Đi Học Lại Vào Ngày 4-5-2020.

Các em học sinh thân mến!

Tính đến 18h ngày 2/5, Việt Nam đã có 16 ngày liên tiếp không xuất hiện ca mắc mới trong cộng đồng. Và các em học sinh sẽ quay trở lại học vào ngày 4.5. Các em nhớ thực hiện tốt những nội dung sau đây nhé:
1. Đi học đầy đủ, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.
2. Hàng ngày đo thân nhiệt tại cổng trường từ 6h30 đến 7h (Nhân viên Y tế đo) và rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp.
3. Vào lớp ngồi đúng vị trí mà GVCN đã phân công; giờ ra chơi, ra về giữ khoảng cách theo khuyến cáo của cơ quan Y tế.
4. Mang chai nước uống cá nhân (lấy nước từ nhà trường); không uống chung với bạn.
5. Giữ vệ sinh cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; bảo vệ môi trường lớp học... theo hướng dẫn của GV. NV
6. Báo cáo trung thực nếu có biểu hiện: Sốt, ho, khó thở, mệt mỏi...với cha mẹ, với GV.
7. Thực hiện đúng nội quy nhà trường. Ý thức tự giác trong học tập và nghiêm túc trong phòng chống dịch bệnh.